Promotion for you


 

 

   โทรสั่งด่วนวันนี้ ราคาพิเศษ           

     น้ำมันรำข้าวไวทอลสตาร์ เอมสตาร์ ราคากระปุกละ 900 บ.ราคาสมาชิก 750 บาท

                                            แพ็ค 8 กระปุก ราคา 6,250 บ. ราคาสมาชิก 4,400 บาท

ใหม่ ลูมิไนซ์ Luminice เอมสตาร์ขนาด 30 เม็ด ราคาปกติ 1,320 บ.ราคาสมาชิกเพียง 1,050 บ.

เดอร์มารีน (เอมสตาร์) Dermaline aimstar 

ขนาดบรรจุ 120 เม็ด  ราคาขาย 4,600 ราคาสมาชิก 3,400 บาท
ขนาดบรรจุ  30 เม็ด  ราคาขาย  1,250  ราคาสมาชิก     960 บาท

โอลิโก ไฟเบอร์ พี Oligo Fiber-P  ปริมาณ บรรจุ 10 ซอง/กล่อง ราคา 1125 บาท ราคาสมาชิก 900 บาท

น้ำมันปลาชนิดแคปซูล Fish Oil Vital Star บรรจุขวดละ 60 แคปซูล ราคา 780 บาท ราคาสมาชิก620 บาท

 

สนใจสมัครสมาชิกเพื่อใช้เองหรือทำธุรกิจ เพียง 300 บาทเท่านั้น จะได้ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์และสั่งซื้อสินค้า

ติดต่อคุณ แต  : 081-3196134

Email          : suta91@hotmail.com

ดูสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่  http://www.facebook.com/suta91#!/media/set/?set=a.176387882380099.40810.100000266664338&type=1

      บัญชีสำหรับโอนเงิน        

     :ธนาคารไทยพาณิชย์

                           :สาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

                           :เลขที่บัญชี 034-2-90747-1

                           :ชื่อบัญชี สุธาวดี บุญไทย

 

น้ำมันรำข้าวไวทอลสตาร์ เอมสตาร์

ราคากระปุกละ 900 บ.ราคาสมาชิก 750 บาท   แพ็ค 8 กระปุก ราคา 6250 บ. ราคาสมาชิก 4,400 บาท

น้ำมันรำข้าว คือ น้ำมันพืชที่ผลิตจากน้ำมันรำข้าวดิบ ซึ่งสกัดจากรำข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินอี ในกลุ่มโทโคฟีรอลประมาณ 19-40% และกลุ่มโทโคไตรอีนอล 51-81% และโอรีซานอล (Oryzanol) ซึ่งสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า มีกรดไขมันอิ่มตัว 18% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว (Monounsaturated Fatty Acid : MUFA) 45% กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน (Polyunsaturated Fatty Acid : PUFA) 37% น้ำมันรำข้าวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL-C) น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว Vital Star เป็นน้ำมันรำข้าวยี่ห้อเดียวที่สกัดภายใน 24 ชั่วโมง (จากการศึกษาวิจัยค้นคว้าพบว่า สาร Gamma Oryzanol ในรำข้าวและจมูกข้าวนั้น จะสลายตัวไปหากขัดสีข้าวแล้วเกิน 24 ชั่วโมง ดังนั้นจึงต้องใช้รำข้าวสดที่เก็บไว้ไม่เกิน 24 ชั่วโมง) และเป็นน้ามันรำข้าวยี่ห้อเดียวที่ญี่ปุ่นยอมรับ จึงมั่นใจได้ว่าปราศจากสารตกค้าง ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐาน World Class ที่ได้การรับรองมาตรฐานการผลิต GMP มาตรฐานระบบการผลิตอาหารปลอดภัย HACCP มาตรฐานอาหารฮาลาล (HALAL) และโคเซอร์ (Kosher) ขึ้นทะเบียนรับรองจากองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อย.) เลขที่11-1-10249-1-0001    

 น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว VITAL STAR ชนิดแคปซูล 1 ขวด มี 60 แคปซูล ปริมาณการบริโภค      

 – ป้องกันและช่วยให้ร่างกายแข็งแรง บำรุงผิวพรรณ รับประทาน 2-4 แคปซูล/วัน      

 – ฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย รับประทาน 4-6 แคปซูล/วัน      

 – เจ็บป่วย เนื้องอก มะเร็ง (Tumor, Cancer): 6-9 แคปซูล/วัน         

 นอกจากนี้จากการศึกษาวิจัยของนักวิทยาศาสตร์และการแพทย์ ยังพบสารอาหารเพิ่มเติมในข้าวอีกหลายชนิด ช่วยให้การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต่อต้านโรคภัยไข้เจ็บได้    

 1. มีสาร Gamma-Orzanol ช่วยลดระดับไขมันคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ทำให้อวัยวะสำคัญต่างๆ เช่น ตับ ไต หัวใจ สมอง ตับอ่อน และอื่นๆ มีเลือดไปเลี้ยงมากขึ้น และที่เสื่อมสภาพก็กลับฟื้นตัวและทำงานได้อีกครั้งหนึ่ง ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ, โรคตับ, โรคไต,โรคเบาหวาน, โรคความดันโลหิตสูง โรคภูมิแพ้ โรคความจำเสื่อม และ มีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง  
 2. ช่วยลดระดับของ แอล ดี แอล (LDL) คอเลสเตอรอลชนิดก่อให้เกิดโทษต่อร่างกาย 
 3. ช่วยเพิ่มระดับของ เอช ดี แอล (HDL) คอเลสเตอรอลชนิดมีประโยชน์ต่อร่างกาย  
 4. ช่วยลดระดับไขมันไตรกรีเซอไรด์ (Triglyceride) ในเส้นเลือด 
 5. ลดไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ไม่อ้วน 
 6. ลดความดันโลหิตและลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด ยับยั้งโรคเบาหวานได้ผลดี  
 7. กรดไขมันไลโนลินิค (Linolenic acid) หรือโอเมก้า 3 บำรุงสมอง ป้องกันภาวะเสื่อมของสมอง อันเป็นสาเหตุของโรคความจำเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ โรค  อัมพฤกษ์ อัมพาต 
 8. กรดไขมันไลโนเลอิค (Linoleic acid) หรือโอเมก้า 6 ช่วยให้ผิวหนังสดใสมีน้ำมีนวล และช่วยระบบสืบพันธุ์ให้ทำงานเป็นปกติ ทำให้ประจำเดือนมาปกติ 
 9. ช่วยในเรื่องการบำบัดอาการผิดปกติของชาย-หญิง วัยเจริญพันธุ์ ให้ผลดีในการรักษาผู้มีบุตรยาก และสตรีวัยทอง 
 10. มีวิตามินอีในรูปของโทโคเฟอรอล (Tocopherol) และโทโคไทรอี-นอล (Tocotrienol) ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้ม กันโรคต่างๆ สำหรับโรคภูมิแพ้จะบำบัดได้ผลดีมาก 
 11. สารเซราไมด์ (Ceramide) ช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มนวลอ่อนเยาว์ ลบเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ด่างดำ ฝ้าและกระ ค่อยๆจางลง  
 12. ลดภาวะท้องผูก ช่วยลดภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคริดสีดวงทวารและมะเร็งลำไส้ใหญ่  
 13. มีสารเมลาโทนิน (Melatonin) ช่วยให้นอนหลับสบาย ช่วยลดอาการเครียด  
 14. สารอาหารต่าง ๆ 
  – วิตามินเอ ( บำรุงสายตา ) , บีรวม ( บำรุงเส้นประสาท รักษาปากเปื่อย ปากนกกระจอก ร้อนใน) , เบต้าแคโรทีน ( บำรุงสายตาและสมอง ช่วยให้การทำงานของระบบประสาทดีขึ้น) , สารไฟโตสเตอรอล (ลดคอเรสเตอรอลและไตรกรีเซอไรด์ ลดอาการอักเสบ ลดอาการบวม และช่วยสลายลิ่มเลือด ในผู้ที่ป่วยเป็นไขข้ออักเสบ เก๊าท์ จะช่วยได้มาก) , แคลเซียม ( บำรุงกระดูก ) , เหล็ก ( บำรุงเลือด ) , เซเลเนียม (สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย โดยเฉพาะผู้ติดเชื้อ HIV สารตัวนี้จะช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้เป็นอย่างดี) 
   ประโยชน์ของน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวVITAL STAR
  1. ป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดตีบตัน
 ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี
Gamma-Oryzanol,Phytosterol,Tocopherol,
Tocotrienol,Oleic Acid (Omega 9) ซึ่งสารดังกล่าวข้างต้น
– ช่วยลดคลอเลสเตอรอลชนิดที่ไม่ดี (LDL-Low Density Lipoprotein)
– ช่วยลดไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride)
– ช่วยเพิ่มระดับของ HDL.(High Density Lipoprotein) ซึ่งเป็นคลอเรสเตอรอลที่มีประโยชน์ต่อร่างกา มีผลทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายทำงานเป็นปกติ อวัยวะต่างๆ เช่น หัวใจ,สมอง,ตับ,ไต ฯลฯทำงานได้ดีขึ้น ทำให้สามารถป้องกันการเกิดโรคหัวใจ และกลุ่มโรคหลอดเลือดตีบตันได้ เช่น โรคหัวใจขาดเลือด,หัวใจวาย ,อัมพาต,อัมพฤกษ์ เป็นต้น
  2. ป้องกันโรคเบาหวาน
ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี ธาตุโครเมียม ซึ่งธาตุนี้เมื่อร่างกายดูดซึม
เข้าสู่ระบบไหลเวียนโลหิต จะทำหน้าที่ในการจับฮอร์โมนอินซูลิน ทำให้ฮอร์โมนอินซูลิน คงตัวได้นานเกาะตามเซลล์ต่างๆของกล้ามเนื้อ ทำให้ฮอร์โมนอินซูลินมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มีผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวานควบคุมได้ง่ายขึ้น
 3. ป้องกันโรคมะเร็ง
ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี กลุ่มวิตามินอี
(Tocopherol,Tocotrienol),สเตอรอลจากพืช (Phytosterol),แกมม่า-โอไรซานอล (Gamma-Oryzanol) ซึ่งสารดังกล่าวข้างต้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคมะเร็ง
 4. ป้องกันโรคสายตา
ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี โปรวิตามินเอ – เบต้าแคโรทีน ซึ่งสามารถป้องกันโรคที่เกิดจากการขาดวิตามินเอได้ โดยเฉพาะโรคน้ำตาแห้ง เป็นต้น นอกจากนี้ยังบำรุงเส้นผมให้ดกดำเป็นเงางามและมีสุขภาพเล็บที่ดี
  5. ป้องกันโรคสมองเสื่อม
ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี Omega3 ,กลุ่มวิตามินอี,แกมม่า-โอโรซานอล,
Phospholipid ซึ่งสารดังกล่าวข้างต้น มีคุณสมบัติรักษาสมดุลของระบบประสาท บำรุงสมองเสริมความจำ ป้องกันโรคสมองเสื่อม และโรคอัลไซเมอร์
  6. บำรุงผิวพรรณ
ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี Linoleic Acid (Omega 6),Squalene (Ceramide Group)
ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของชั้นผิวหนัง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวยืดหยุ่นลดริ้วรอย ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด และช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ดูขาวกระจ่างใส
 7. ทำให้นอนหลับสบาย
ในน้ำมันรำข้าวสกัดมีสารกระตุ้นให้ร่างกายสร้างสารเมลาโทนิน (Melatonin) ซึ่งช่วยทำให้นอนหลับสบาย ,ช่วยลดความเครียด
 8. อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกาย
ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี วิตามินและแร่ธาตุมากมาย เช่น โครเมียม,แมกนีเซียม,แมงกานีส,สังกะสี,ซีลิเนียม,เหล็ก,โปแตสเซียม ซึ่งจำเป็นต่อการทำงานของระบบหัวใจ ,ระบบประสาท ,ระบบสมอง และอวัยวะอื่นๆ
  9. ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี สาร Policosanol (โพลิโคซานอล) ซึ่งสารตัวนี้ ทำหน้าที่เป็น Anti-platelet agent ซึ่งเป็นสารป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ช่วยให้ผู้ป่วยโรคหัวใจ และโรคหลอดเลือด มีระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

เดอร์มารีน (เอมสตาร์) Dermaline aimstar 

ขนาดบรรจุ 120 เม็ด  ราคาขาย 4,600 ราคาสมาชิก 3,400 บาท
ขนาดบรรจุ  30 เม็ด  ราคาขาย  1,250  ราคาสมาชิก     960 บาท

สารอาหารสำคัญที่ประกอบในเดอร์มารีน (Dermarine) ทั้ง 10 ชนิดกันดีกว่าค่ะ

ถั่งเหลือง1. โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Isolate) : เป็นแหล่งโปรตีนที่สำคัญมากค่ะ นอกจากนี้ในโปรตีนถั่วเหลืองเองยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่า ไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งลดอาการของคนวัยทองและลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุนด้วย นอกไปในการต้านอนุมูลอิสระยังลดความเสื่อมของเซลล์ช่วยลด ริ้วรอย และรอยเหี่ยวย้นได้ค่ะ2. ไฟโตสเตอรอล (Phytosteral) : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมากๆ อีกตัวนึง ช่วยลดการอักเสบและป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำลายด้วยแสงแดดแถมยังเพิ่มความชุ่ม ชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย ^^ นอกไปจากนี้ยังลดการดูดซึมคลอเรสเตอรอลผ่านทางลำไส้อีกด้วย

ระบบเลือด1
3. สารสกัดจากส้มและมะนาว (Citrus Bioflavanoids) : มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคลอโลเจนในชั้นหนังแท้ส่งผลให้ผิวของเพื่อนๆ เปล่งปลั่ง เต่งตึง สดใส หน้าเด้ง และลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง

ส้ม
4. วิตามินอี (Vitamin E) : เราว่า เพื่อนๆคงจะคุ้นกับตัวนี้เป็นอย่างดีว่าการรับประทานวิตามินอีนั้นช่วยทำให้ ผิวพรรณดี เนื่องจากวิตามินอีสามารถช่วยการสร้างคลอลาเจนที่ผิวหน้า และกรณีผิวหนังมีแผลก็จะทำให้แผลนั้นหายไวขึ้นค่ะ นอกไปจากนี้วิตามินอียังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและการสร้างเซลล์มะเร็ง

วิตามินอี
5. โคเอ็นไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) : ตัวนี้ยิ่งน่าจะเป็นตัวที่เพื่อนๆ รู้จักกันดี เพราะไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวยี่ห้อไหนมันจะบอกเสมอๆ ว่ามีส่วนผสมของ Q10 ถามว่า Q10 ดียังไง Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมากๆ ตัวหนึ่ง ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์

คิวเทน
6. ซีลีเนียม (Selenium) : ฟังแล้วอาจจะคิดว่าสารในหนัง x-men แต่ไม่ใช่นะคะ ซีลีเนียมเป็นธาตุชนิดนึงค่ะที่ส่งเสริมการทำงานของเอนไซม์หลายชนิดในร่าง กายรวมถึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระด้วย ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและทำให้ผิวดูอ่อนวัย เรียกว่าซีลีเนียมเป็นธาตุที่เกี่ยวข้องกับการชะลอความแก่ก่อนวัยเลยหละค่ะ

ซีลีเนียม
7. ไลโคปีน (Lycopene) : ไลโคปีนเป็นสารสะกัดจากมะเขือเทศ ตะกี้จำได้ป่าวคะวิตามินอีว่าดีแล้ว แต่ไม่อยากจะบอกไลโคปีนเนี่ยมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีมากกว่า 100 เท่า @_@ oh my god…สรรพคุณคงไม่ต้องบอกเพราะช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์ ชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณสดใส หน้าเด้งดึงไปกันเลยค้า

มะเขือเทศ
8. ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) : ผ่านมาเหลืออีก 3 ตัวเองค่ะ คอลลาเจนเราเชื่อ ว่าเป็นสารที่เพื่อนๆ คุ้นเคยกัน คอลลาเจนจริงๆ แล้วเป็นโปรตีนชนิดนึงค่ะ ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของร่างกายคนเราไม่ว่าจะเป็นกระดูก ผิวหนัง เส้นเอ็นต่างๆ คอลลาเจนอีกประกอบด้วยกรดอะมิโน สำคัญ 3 ชนิดครับ โดยอะมิโนเนี่ยเป็นหน่วยย่อยที่สุดของโปรตีนจึงสามารถดูดซึมได้อย่างดี โดยไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ ลดริ้วรอยทำให้ผิวหนังกระชับ นอกไปจากนั้นที่ดีมากๆ คือการลดการอักเสบของข้อต่างๆ ในร่างกาย ทำให้การเคลือนไหวของข้อต่างๆ ในผู้สูงอายุดีขึ้น

คอลลาเจล2
9. สังกะสี (Zinc) : เป็นธาตุอีกตัวนึงที่มีประโยชน์มากๆ ในการชะลอความแก่ ถ้าใครที่เป็นสิวนะคะเราว่า หลายคนคงเคยซื้อ Zinc มาทานแน่ๆ เพราะว่าสังกะสีมีสรรพคุณในการรักษาสิว ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายด้วยแล้วสังกะสีเองป้องกันการเป็นหมันด้วยค่ะ รวมไปถึงโรคมะเร็งและต่อมลูกหมากโต ผู้ชายก็กินดีนะคะเนี่ย คิคิ

สังกะสี
10. กระดูกอ่อนปลาฉลาม : เพื่อนๆ หลายคนหากเป็นนักอนุรักษ์สัตว์อาจจะไม่ชอบสารตัวนี้สักเท่าไหร่นัก แต่ถามว่ามันมีสรรพคุณอย่างไร บอกได้เลยว่ากระดูกอ่อนปลาฉลามนั้นช่วยในการป้องกันการสร้างเซลล์ที่ผิดปกติ อย่างเช่นมะเร็ง รวมถึงควบคุมการกระจายตัวของเซลล์มะเร็งด้วย แต่ทั้งนี้มีข้อควรระวังในการใช้กับผู้ที่พึ่งผ่านการผ่าตัด หรือกำลังตั้งครรภ์ และคนที่แพ้อาหารทะเลค่ะ

กระดูกอ่อนปลาฉลาม


         เป็นไงคะเพื่อนๆสารอาหารที่เป็นส่วนประกอบของเดอร์มารีน (Dermarine) ไม่สงสัยเลยว่าทำไมทำให้เราสวย ใสหน้าเด้งขึ้นมาได้ สรรพคุณของเดอร์มารีน (Dermarine) หลายคนอาจจะคิดว่าสารอาหารพวกนี้ก็มีขายอยู่ในท้องตลาดอยู่แล้วไม่เห็นว่า เดอร์มารีน Dermarine) จะพิเศษกว่าชาวบ้านตรงไหน งั้นลองดูค่ะว่า ถ้าเราจะได้รับสารอาหารเท่ากับ Dermarine 1 เม็ด แต่เราแยกซื้อส่วนประกอบต่างๆ จากร้านค้าชั้นนำทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า จะใช้เงินประมาณเท่าไหร่
• โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 1,000 บาท
• Hydrolyzed Collagen 400 บาท
• Phytosteral 1,000 บาท
• Zinc 600 บาท
• Citrus Bioflavonoids 300 บาท
• Active Shark Cartilage 1,200 บาท
• Lycopene 1,100 บาท
• Dry Vitamin E และ Selinium Amino Acid 500 บาท
• Co-Enzyme Q10 1,550 บาท
รวมทั้งสิ้น 7,650 บาท เทียบกับเดอร์มารีน 2,800 ถือว่าถูกสุดๆ
เห็นไหมค่ะ ว่าเดอร์มารีนรวมทุกอย่างที่ผิวเราต้องการไว้หมดแล้ว ด้วยราคาที่ถูกมากๆค่ะ
เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆลองซื้อเดอร์มารีนมารับประทานกันดูนะค่ะ แล้วจะประทับใจอย่างที่เราประทับใจและไม่คิดจะเปลี่ยนใจแล้วค่ะ

ประโยชน์
1.ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน
2.เสริมคอลลาเจนแก่ผิว ชะลอความชรา
3.ช่วยให้ระดับคอเลสเตอรอลลดลง
4.ช่วยลดการอักเสบของโรคข้อเสื่อม
5.ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง
6.ทําให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ แต่งตึง
7.ชะลอความแก่ ลดความเสื่อมสภาพของเซลล์
8.ลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น
9.ต้านอนุมูลอิสระชะลอความแก่
10.เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย
ถอดรหัสการต่อต่านความชรา


ลูมิไนซ์ Luminice เอมสตาร์ขนาด 30 เม็ด ราคาปกติ 1320 บ.ราคาสมาชิกเพียง 1050 บ.

โอลิโก ไฟเบอร์ พี Oligo Fiber-P 1 กล่อง 10 ซอง

สุดยอดไฟเบอร์ ทานง่าย ไม่ยุ่งยาก
โอลิโกไฟเบอร์ เป็นเส้นใยอาหาร ดีท็อกซ์ ขจัดสารพิษในลำไส้ใหญ่
และยังทำให้ระบบการขับถ่ายทำงานอย่างเป็นปกติ และส่งเสริมให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ทำหน้าที่ขจัดสารพิษที่จะทำอันตรายต่อลำไส้ใหญ่
ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบด้วย

โอลิโกแซคคาไรด์
– ทำให้จุลิทรีย์ที่มีประโยชน์ทำหน้าที่ได้ดี ระบบขับถ่ายเป็นปกติ
– ลดอาการท้องเสียและท้องผูก
– ช่วยดูดซึมแคลเซี่ยมและธาตุเหล็ก
– ป้องกันมะเร็ง และช่วยให้ตับไม่ต้องทำงานหนัก

กลูโคแมนแนน
– จัดเป็นไฟเบอร์ ช่วยดูดซับน้ำตาลและไขมัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้อิ่ม
– ลดโอกาสเกิดมะเร็งลำไส้ ระบบขับถ่ายเป้นปกติ ขับสารพิษในลำไส้ได้รวดเร็ว

ไซเลี่ยม ซีด ฮักค์
– พืชทางตะวันออกกลาง สามารถดูดซับน้ำตาล และช่วยลดไขมัน ช่วยให้ลำไส้บีบตัวได้ดีขึ้
– ลดอาการท้องผูก
– ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ช่วยในการลดความอ้วนได้เป็นอย่างดี

วีท กราส
– เป็นต้นอ่อนข้าวสาลี มีคลอโรฟิลล์สูงถึง 70% ซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุมากมาย

เบต้าแคโรทีน
– ต้นตอของวิตามินเอ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งปอด และมะเร็งระบบทางเดินอาหาร

ไคโตซาน
– ช่วยยับยั้งการดูดซึมของไขมัน ดักจับไขมัน
– ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
– ช่วยให้ลำไส้ทำงานดีขึ้น
– ป้องกันโรคกระดูกพรุนได้ด้ว

ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการดูแลสุขภาพ 3 ประการที่สำคัญ คือ

1. ช่วยในการขจัดของเสีย และสารพิษต่างๆ ที่ตกค้างอยู่ภายในลำไส้ของเราหรือ การดีท็อกซ์ นั่นเอง

2. ส่งเสริมให้แบคทีเรียที่ดีในลำไส้ของเรา ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพราะส่วนผสมของโอลิโกแซคคาร์ไรด์ ซึ่งเป็นน้ำตาลที่ร่างกายดูดซึมเข้าไปไม่ได้ แต่จะเป็นอาหารให้แบคทีเรียที่ดีในลำไส้ เช่น แลคโต – แบซิลัส เป็นต้น

3. ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งในลำไส้ใหญ่อีกด้วย
ด้วยส่วนประกอบของเส้นใยอาหารจากธรรมชาติที่ละลายน้ำได้ ซึ่งช่วยดูดจับน้ำตาลและไขมัน อีกทั้งยังทำให้รู้สึกอิ่ม หากรับประทานก่อนมื้ออาหาร ทำให้รับประทานอาหารมื้อนั้น ๆ น้อยลง ซึ่งสามารถใช้ในกรณีอยู่ในระหว่างการลด และหรือการควบคุมน้ำหนัก

ขนาดรับประทาน
•สำหรับการดีท็อกซ์

2 ซอง ผสมน้ำ 1-2 แก้ว (200-400 มล.) คนให้ละลายแล้วดื่มทันที ก่อนนอนทุกคืน ติดต่อกัน 10-14 วัน
•สำหรับการดูแลสุขภาพลำไส้

1 ซอง ผสมน้ำ 1 แก้ว (200-400 มล.) คนให้ละลายแล้วดื่มน้ำทันที ก่อนนอนทุกคืน
•สำหรับการลดน้ำหนัก

1 ซอง ผสมน้ำ 1 แก้ว (200-400 มล.) คนให้ละลายแล้วดื่มทันที ก่อนรับประทานอาหาร 30-60 นาที ในเฉพาะบางมื้ออาหารที่มักจะรับประทานอาหารมากเกินไป เช่น มื้อเย็น

ปริมาณ บรรจุ 10 ซอง/กล่อง
ราคา 1125 บาท ราคาสมาชิก 900 บาท

 

น้ำมันปลาชนิดแคปซูล Fish Oil Vital Star ของบริษัทเอมสตาร์

น้ำมันปลา เป็นน้ำมันที่สกัดจากส่วนของเนื้อ หนัง หัว และหางของปลาทะเลน้ำลึกโดยเฉพาะปลาในเขตหนาว ในน้ำมันปลามีกรดไขมันหลายชนิด แต่ที่สำคัญและมีการนำมาใช้ทางการแพทย์ คือ กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 และกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 6 ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ที่สำคัญ 2 ชนิด คือ กรดไอโคซาเพนตาอีโนอิก EPA (Eicosapentaenoic acid) และกรดโดโคซาเฮ็กซาอีโนอิก DHA (Docosahexaenoic acid) ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย เพราะร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น สำหรับกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 6 เป็นกรดไขมันที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งซึ่งมีผลในการลดไขมันในเลือด พบมากในน้ำมันพืชหลายชนิด เช่น น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันข้าวโพด น้ำมันดอกคำฝอย น้ำมันถั่วเหลือง เป็นต้น

ประโยชน์ของน้ำมันปลา

ลดระดับของไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด และเพิ่มระดับของเอชดีแอลโคเลสเตอรอล ซึ่งเป็นไขมันที่ดี น้ำมันปลาสามารถลดระดับของไตรกลีเซอไรด์ลงได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงกว่าน้ำมันข้าวโพดและน้ำมันดอกคำฝอยมาก ผู้ชายที่มีระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือดสูง เมื่อให้กินปลาประมาณ 18 ออนซ์ต่อวันเป็นเวลา 3 เดือน พบว่าระดับไตรกลีเซอไรด์ลดลงและระดับเอชดีแอลโคเลสเตอรอลเพิ่มขึ้น

ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยลดการเกาะตัวกันของเกล็ดเลือด ทำให้เลือดไม่เกาะตัวเป็นลิ่ม เลือดจึงไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดความหนืดของผนังหลอดเลือด ทำให้ผนังหลอดเลือดมีความยืดหยุ่น

ลดความดันโลหิต จากรายงานผลการศึกษาวิจัยพบว่าอาหารที่ประกอบด้วยปลาหางแข็งหรือปลาทูซึ่งมี EPA ในปริมาณ 2.2 กรัมต่อวันสามารถลดความดันเลือดซิสโตลิกในคนไข้ที่มีโรคความดันผิดปกติทาง กรรมพันธุ์ที่มีระดับไตรกลีเซอไรด์และคอเลสเตอรอลในเลือดสูง และทำให้เกิดโรคหัวใจในขณะที่อายุยังน้อยอยู่ อาหารที่มีปลาหางแข็งหรือปลาทู ยังช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือดลงได้เป็นเวลา 3 เดือน หลังจากนั้นระดับกลับสูงขึ้นไปเหมือนเดิมอีก ในผู้ที่มีความดันเลือดสูงในระดับปานกลาง พบว่าอาหารที่มีปลาหางแข็งหรือปลาทูลดความดันซิสโตลิกลงได้เกือบร้อยละ 10 ระดับโซเดียมในเลือดลดลง และเรนินซึ่งเป็นฮอร์โมนตัวหนึ่งที่สร้างในไตซึ่งมีผลมากต่อความดันเลือด นั้น ก็ทำงานได้เพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 64 การศึกษาวิจัยในผู้ป่วยที่มีความดันเลือดสูงเล็กน้อย โดยให้กินน้ำมันปลาแคปซูลเป็นเวลา 6 สัปดาห์ พบว่าความดันตัวบนหรือซิสโตลิกลดลงอย่างชัดเจน

บรรเทาอาการอักเสบ ปวด บวมของโรคปวดข้ออักเสบรูมาตอยด์

บำรุงระบบประสาทและสมอง ทำให้ความจำและความสามารถในการเรียนรู้เพิ่มมากขึ้น

ลดการอักเสบของโรคสะเก็ดเงินหรือโรคเรื้อนกวาง

ส่วนประกอบสำคัญ

โอเมก้า 3 : Omega 3 – 360 มก. [อีพีเอ : EPA 216 มก. / ดีเอชเอ : DHA 144 มก.]

วิธีบริโภค
รับประทานวันละ 2 แคปซูล พร้อมอาหาร
บรรจุขวดละ 60 แคปซูล
ราคา 780 บาท ราคาสมาชิก620 บาท

 
 

Advertisements

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: